english Hotline: 0918.120.555

Sim rác ảnh hưởng thế nào tới thiết bị định vị?

17/12/2016 10:10:45 SA

Sim rác ảnh hưởng thế nào tới thiết bị định vị?

Theo thông tin từ các trang báo điện tử đưa tin bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) muốn khẳng định quyết tâm nói không với vấn nạn vốn gây bức xúc xã hội lâu nay về việc đưa 5 nhà mạng cùng ngồi vào bàn ký cam kết thu hồi sim đã kích hoạt sẵn từ ngày 1-11 đến 15-12-2016 nó có gây ảnh hưởng như thế nào đối với các khách hàng, các đại lý phân phối thiết bị định vị dùng sim không đăng ký công ty.

Theo chính sách của công ty phân phối thiết bị định vị thì:

Tất cả các loại thiết bị định vị được bán ra thị trường đều được combo miễn phĩ 1 năm sever cộng với 1 năm dùng sim của công ty đổi lại từ năm thứ 2 khách hàng sẽ phải đóng cước sim cho công ty, nhưng một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí lại tự mình mua sim ngoài để sử dụng không còn thông qua nguồn sim của công ty nữa. Nhưng đó chỉ là cái lợi đứng theo phương diện chủ quan của khách hàng nghĩ, theo khách quan mà nói thì các nhà phân phối thiết bị chỉ đứng trung gian liên kết giữa người sử dụng định vị với các nhà mạng di động mà không có thu lợi từ khách hàng, mà họ chỉ tận dụng nguồn sim của mình để được các ưu đãi cũng như chăm sóc dịch vụ của nhà mạng đối với công ty được cải thiện nhằm đáp ứng cũng như nâng cao chất lượng cho khách hàng.

Vấn đề và cách giải quyết đối với khách hàng đang sử dụng thiết bị định vị không dùng sim đăng ký của công ty phải làm sao?

Vấn đề ở đây đối với các khách hàng sử dụng sim đã kích hoạt sẵn sẽ có nguy cơ bị các nhà mạng cắt sim vì cho là sim rác gây ảnh hưởng tới việc giám sát hành trình cũng như quản lý của doanh nghiệp, cơ sở

Cách khắc phục hậu quả của việc sử dụng sim rác.

Cách 1: Liên hệ sớm nhất với các công ty, đại lý phân phối lắp đặt thiết bị định vị cho phương tiện của mình để có thể sử dụng nguồn sim đăng ký đứng tên công ty.

Cách 2: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở cung cấp, phân phối sim để có thể hợp pháp số thuê bao của mình tránh tình trạng gián đạn sử dụng khi bị cắt sim.

Lợi ích của khách hàng khi dùng sim của công ty định vị đứng tên.

Thứ nhất: Khách hàng sử dụng sim của công ty sẽ được các nhà mạng chăm sóc đặc biệt vì thông qua công ty là nơi tiêu thụ số lượng lớn sẽ được các ưu đãi, đãi ngộ chăm sóc tốt hơn.

Thứ hai: Khách hàng không còn phải quan tâm đến việc tự đóng cước hàng tháng nữa mà chúng tôi có hệ thống đóng tiền tự động nhằm giữ sim luôn luôn hoạt động ổn định

Thứ ba: Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn kiểm tra tình trạng của thiết bị liên tục 24/24 theo quy trình:

Quy trình thứ nhất: kiểm tra thiết bị từ xa qua số thuê bao của thiết bị

Quy trình thứ hai: Liên hệ trực tiếp khách hàng để sắp xếp lịch bảo trì thiết bị

 Vậy bạn đã biết được các chế độ đãi ngộ cảu công ty đối với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

 Một số ứng dụng của thiết bị định vị như: 
Thiết bị định vị hợp chuẩn
thiết bị định vị cho xe tải
thiết bị định vị xe cho thuê
thiết bị định vị cho xe đầu kéo
thiết bị định vị cho xe tải từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn

Bài viết hay bạn nên đọc: 


%