english Hotline: 0918.120.555

Có nên sử dụng sim của các công ty thiết bị định vị hay không?

17/12/2016 11:48:09 SA

Có nên sử dụng sim của các công ty thiết bị định vị hay không?

Như tiêu đề khách hàng băn khoăn có nên sử dụng sim của các công ty cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị hay không. Nếu câu hỏi đã được đưa ra thì phải có đáp án cho nó, làm sao cho khách hàng được thỏa mãn cũng như gỡ bỏ băn khoăn của khách hàng.

Có nên sử dụng sim của công ty lắp đặt thiết bị hay không? Xin trả lời câu hỏi ở đây là nên sử dụng sim của các công ty cung cấp thiết bị định vị bởi vì các lý do sau đây:

Thứ nhất: Các công ty lắp đặt thiết bị định vị là nguồn tiêu thụ sim khá lớn của các nhà mạng bởi vì thế họ được các nhà mạng chăm sóc khá kỹ, luôn luôn được hỗ trợ nhanh nhất có thể, đồng nghĩa với các dịch vụ của họ sẽ được ưu đãi hơn.

Thứ hai: Về vấn đề trách nhiệm của đơn vị cung cấp thiết bị họ luôn luôn phải có trách nhiệm và nghĩa vụ phải chăm sóc sao cho thiết bị của họ hoạt động tốt nhất, mà vấn đề đầu tiên là việc truyền tải giữ liệu qua mạng 3g

Thứ ba: Việc cạnh tranh giữa các công ty thiết bị định vị ngày càng cao công ty nào có dịch vụ chăm sóc tốt nhất sẽ được lòng khách hàng nhất và như thế họ sẽ được ưu tiên chọn nhất, cho nên bạn cứ yên tâm sử dụng các dịch vụ của họ mà không cần suy nghĩ, Đừng nghĩ rằng họ sẽ nâng giá hay kiếm cách vòi tiền phí này phí kia của bạn, điều đó hoàn toàn sai, cái gì cũng thế những cái đi theo bộ của nó luôn luôn ổn định hơn những cái chắp vá bên ngoài, điều đó là hoàn toàn đúng, không phải bàn cãi thêm nữa

Đó là những lợi ích khi sử dụng trọn bộ thiết bị như mình hay gọi là combo đại loại là thế. Còn nếu sử dụng bên ngoài thì sao?

Thứ nhất: Bạn thử tự đi đăng ký 1 cái sim 3g bạn sẽ hiểu. đầu tiên là phải mất tiền mua phôi sim, sau đó nạp tiền mua dung lượng 3g, những công việc này tốn rất nhiều thời gian khiến bạn bực mình, nghĩ rằng nó quá phức tạp, thế tại sao lại ko để dịch vụ người ta làm?.

Thứ hai: Bạn có chắc chắn rằng luôn luôn nhớ để đóng tiền cho thuê bao không, nếu trí nhớ của bạn tốt hoặc bạn có lịch biểu cho mình cả mấy tháng thì cái đó bỏ qua đi, tôi phải nói rằng bạn là con người quá hoàn hảo (numberOne) rồi, điều đó quá tốt, đọc đến đây thì bạn nhất nút close được rồi đọc thêm chỉ làm lãng phí thời gian chứ chẳng có tác dụng gì.

Nói thì cũng nói nhiều nhưng truyền tải sao cho quý khách hàng hiểu được vấn đề thì nó lại ở khía cạnh khác, Nhưng một lời khuyên nho nhỏ, “Nên sử dụng dịch vụ đi kèm của nhà phân phối” lúc đó bạn sẽ biết được hiệu quả của nó. Hãy tự mình trải nghiệm.

Một số sản phẩm cung cấp giải pháp cho ngành vận tải có thể bạn quan tâm như:

Thiết bị định vị giải pháp xe cho thuê

Thiết bị định vị xe đầu kéo

Thiết bị định vị xe tải từ 3,5 đến dưới 7 tấn

Thiết bị định vị BK 79

Vô tình bạn có đọc được tin này ở đâu và có nhu cầu muốn lắp đặt thiết bị định vị thì liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TTAS

Địa chỉ : Tầng trệt NP Tower 232/17 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

DĐ: 0918.120.555 (Mr. Thăng).

Bài viết hay bạn nên đọc: