english Hotline: 0918.120.555

THIẾT BỊ NGHE LÉN GẮN VÀO ĐIỆN THOẠI KHÓ PHÁT HIỆN

31/08/2017 4:01:52 CH

Thế giới đang trở nên hiện đại đến không ngờ, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người đã chế tạo ra các thiết bị tưởng chừng như không thể. Ngày nay, việc nghe lén điện thoại trở nên quá dễ dàng, bởi các thiết bị hay các ứng dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Nổi bật nhất vẫn là thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại khó phát hiện thiết bị định vị ttas sẽ giới thiệu với bạn sau đây.

Với rất nhiều nhiễu động phát sinh ngày càng nhiều trong đời sống xã hội như hiện nay, nhu cầu định vị theo dõi hay giám sát hành trình của con người cũng ngày một tăng cao. Người ta có nhiều lí do để theo dõi hay muốn đặt thiết bị nghe lén một người, đó có thể là người vợ nhận thấy chồng có những biểu hiện bất thường, người muốn thu thập chứng cứ, phục vụ điều tra, tác nghiệp cho công việc. Người có nhu cầu lưu giữ, ghi âm, ghi hình các bằng chứng quan trọng trong làm ăn, quan hệ ngoại giao, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, là những bậc phụ huynh thấp thỏm lo âu về con cái, ... Có cầu ắt có cung, các thiết bị nghe lén theo dõi định vị điện thoại ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá cả, mẫu mã, kiểu dáng, công năng đa dạng.

Thiết bị nghe lén đa dạng chủng loại

Thiết bị nghe lén điện thoại có thể thu thập hoặc ghi âm các cuộc nói chuyện một cách rõ ràng thông qua thiết bị nghe lén gắn trong máy từ xa. Có khá nhiều loại thiết bị nghe lén gắn lên điện thoại di động, tùy vào các đời máy mà có thể sử dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại máy nghe lén này đều có chung một cách dùng cơ bản như sau:

- Lắp sim vào thiết bị, sim có thể thuộc bất cứ nhà mạng nào nhưng khuyến cáo nên sử dụng sim thuộc nhà mạng Mobi, Vina hoặc Viettel vì 3 nhà mạng này bắt sóng tốt hơn, giúp không bị mất kết nối.

- Sau khi lắp thiết bị định vị vào nếu đúng khe sim tức là máy đã nhận sim thì sẽ có 1 tín hiệu đèn đỏ hoặc xanh nhấp nháy lên.

- Sau đó bạn tiếp tục kiểm tra thiết bị nghe lén có hoạt động chưa bằng cách lấy điện thoại di động gọi vào số sim bạn vừa lắp vào thiết bị.
- Nếu nghe đổ chuông và thiết bị bắt máy là lúc đó bạn sẽ nghe được tiếng âm thanh xung quanh. Kiểm tra hiệu quả của thiết bị bằng cách thử nói chuyện và chắc chắn là bạn nghe được chính giọng nói của mình.

- Một số model máy có những tùy chọn thêm bằng cách soạn tin nhắn. Tất cả các máy đều có thêm hướng dẫn sử dụng riêng tùy vào chức năng hỗ trợ.

- Đặc biệt, đa số các thiết bị nghe lén đều có khả năng giúp bạn định vị hợp chuẩn vị trí của đối tượng bạn muốn theo dõi, giúp bạn thực hiện theo dõi một cách dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo bí mật hơn.  => Xem thêm:Cách Định Vị Số Điện Thoại Đang Ở Đâu Bằng Thiết Bị Siêu Nhỏ

Thiết bị nghe lén điện thoại không dây X5

Thiết bị định vị không dây X5 là thiết bị định vị giúp bạn có thể nghe lén theo dõi điện thoại một người độ nhạy cao mà không cần phải lắp đặt hay nối dây điện. Một trong những yếu tố làm nên sự hiệu quả của X5 chính là thời lượng pin. X5 sử dụng một thỏi Pin Lithium dung lượng 5000mA (gấp đôi Iphone 7), sau khi được sạc đầy X5 sẽ hoạt động độc lập với thời gian từ 4 ngày đến 60 ngày liên tục mới phải sạc lại giúp bạn có thể theo dõi 1 người trong nhiều ngày mà không bị gián đoạn.

Hơn thế nữa, thiết bị định vị không dây X5 mà định vị ttas muốn giới thiệu đến bạn là một thiết bị theo dõi siêu nhỏ sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã có khả năng cho bạn biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo… X5 vẫn báo vị trí chính xác.

Đặc biệt chính là thiết bị định vị không dây X5 được tích hợp Microphone bên trong, giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh nó khi bạn thực hiện cuộc gọi đến, giúp bạn nghe lén điện thoại một cách dễ dàng.  www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi/258/757