english Hotline: 0918.120.555

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI CHỒNG CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG

31/08/2017 3:04:11 CH

*Lưu ý: Đây chỉ là bài có tính chất tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.

Những ngày gần đây, bạn thấy chồng của bạn có gì đó khác thường, hay lơ đãng, và có vẻ như rất bận rộn, bạn thấy chồng dành nhiều thời gian cho điện thoại để trả lời tin nhắn, luôn về trễ mỗi buổi chiều, và cần phải đi công tác liên tục, bạn nghi ngờ chồng có người mới và muốn  giám sát hành trình của anh ấy một cách bí mật để khẳng định suy nghĩ của mình mà không phải tốn nhiều công sức, vậy thì bài viết thiết bị định vị theo dõi chồng có chính xác không? của chúng tối chính là dành cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn muốn theo dõi hay tìm kiếm vị trí số điện thoại của chồng thông qua thiết bị di động, thì trước hết bạn cần phải xác định được định vị điện thoại của chồng mình. Định vị chính là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một điện thoại bất kỳ được thực hiện dựa trên tính năng gps hoặc các trạm phát sóng, phổ biến và dễ sử dụng hơn là tính năng gpsCó nhiều cách để kích hoạt định vị của điện thoại, bên cạnh việc định vị bằng thiết bị định vị sẵn có trên điện thoại, dùng chíp thì một trong những cách thức dễ dàng nhất để có thể xác định được vị trí số điện thoại chính là sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm Find My Friends là một phần mềm như thế.


Find My Friends Ứng Dụng Định Vị Số Điện Thoại Di Động Của Người Khác

Find My Friends là một phần mềm có khả năng biến chiếc điện thoại thành một thiết bị định vị cực kì chính xác, cài phần mềm này, các bà vợ có thể theo dõi vị trí của những ông chồng hoặc một số điện thoại bất kỳ có trên danh bạ một cách chính xác nhất nhằm để kiểm soát hay giám sát hành trình của đối phương. Không những thế, với ứng dụng này, các bà vợ còn có thể chia sẻ vị trí của mình cho chồng để cả hai có niềm tin vào nhau hơn. 

Find My Friends có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, bạn có để tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store.

Điều đặc biệt chính là, các bà vợ có thể sử dụng tính năng định vị của Find My Friends để bí mật giám sát hành trình của chồng mà không hề bị hay biết, không bị phát cảnh báo báo động, cũng không cần biết tài khoản đăng nhập, và thậm chí chủ nhân điện thoại bị theo dõi cũng sẽ không hề hay biết có sự tồn tại của ứng dụng này trên điện thoại của họ nếu không rà soát một cách kỹ lưỡng.


Hướng Dẫn Sử Dụng Find My Friend Để Định Vị Số Điện Thoại Chồng

- Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find My Friends lên điện thoại 

Trước hết, bạn cần cài ứng dụng Find My Friend trên điện thoại của bạn và điện thoại chồng bằng cách tải phần mềm từ Google Play hoặc App Store. Sau đó, kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại chồng mình.

- Bước 2: Tiến hành kết nối để theo dõi vị trí chồng

Đối với iphone, các bà vợ cần bật AirDrop trên cả 2 điện thoại, chọn chế độ: Mọi người. Trên điện thoại của bạn, mở Find My Friends, chọn Thêm, lựa chọn số điện thoại chồng trên danh sách hiện ra. Với điện thoại chồng, hãy mở Tìm bạn, chọn Chấp nhận trong thông báo yêu cầu vừa nhận được.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn chồng mình thấy được vị trí của mình thì không chia sẻ lại định vị của điện thoại.

- Bước 3: Theo dõi vị trí của điện thoại chồng

Giờ đây, việc theo dõi đã rất dễ dàng, bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My Friends trên điện thoại là bạn đã có thể biết được vị trí chính xác của chồng tại thời điểm hiện tại trên bản đồ. 

Bên cạnh đó, bạn có thể giám sát hành trình đối phương mà không cần phải luôn theo dõi bản đồ bằng cách chọn Thông báo, chọn mục Rời đi/Đến. Từ đây bạn sẽ có thể tùy chỉnh để nhận được thông báo nếu chồng rời đi hoặc đến một vị trí khác. Để không bị phát hiện, các vợ có thể ẩn ứng dụng Find My Friends bằng cách vào Cài đặt, chọn Thông báo, chọn ứng dụng Find My Friends, ấn "Tắt" ở mục Cho phép thông báo.

Ứng dụng này được thiết kế nhằm duy trì lượng pin của thiết bị và không gây tốn pin giúp người dùng bảo vệ điện thoại không bị chai pin, nóng máy khi ứng dụng chạy liên tục.

Sau khi khởi động ứng dụng, Find My Friends sẽ liên tục chạy, ngay cả khi thiết bị được tắt nguồn và khởi động lại. Nó sẽ âm thầm hoạt động và không yêu cầu tương tác với người dùng, giúp bảo mật tuyệt đối sự theo dõi của bạn. 

Bằng cách này, bạn có thể định vị số điện thoại của chồng mình. Tuy nhiên, hướng dẫn của ttas.vn mang tính chất tham khảo, chúng ta không nên theo dõi ai đó mà chưa được sự đồng ý của họ vì đó là vi phạm pháp luật. Tham khảo một số thiết bị giám sát hành trình xe TTAS Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT
Thiết bị định vị xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn
Thiết bị giám sát hành trình OBD
Thiết bị giám sát hành trình Q3
Thiết bị giám sát hành trình TAS9