english Hotline: 0918.120.555

Phần mềm định vị số điện thoại, bạn đã biết những gì?

14/08/2017 3:12:38 CH

Định Vị Số Điện Thoại Có Ưu Điểm Gì?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo công nghệ khoa học cũng trở nên vượt trội không kém. Những điều mà bạn tưởng chừng như chỉ có ở phim viễn tưởng nay lại trở thành sự thật. Phần mềm định vị số điện thoại là một trong số đó. 
=> Thiết bị giám sát định vị xe tải có cần thiết không?
=> Hướng dẫn định vị số điện thoại đơn giản nhất
=> Cách định vị điện thoại iphone và android bằng phần mềm


 

Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Bạn Đã Biết Được Những Gì


Nói đơn giản, phần mềm định vị số điện thoại là ứng dụng mà sau khi cài đặt lên điện thoại mà bạn muốn theo dõi bằng camera online. Bạn đã có thể xác định chính xác số điện thoại mà bạn đang muốn theo dõi ở đâu thông qua công nghệ Google Map nổi tiếng. Bằng cách dinh vi GPS nên bạn có thể thấy được những hình ảnh tương quan về vị trí của mục tiêu. Mọi hình ảnh, vị trí có liên quan đều được gửi về email đã đăng ký sẵn trước đó, cực dễ dàng và thuận tiện trong việc sử dụng.

Những chức năng chính của phần mềm Mapphone

- Xác định vị trí số điện thoại cần theo dõi

- Định vị bằng Cell ID (mã cột sóng)

- Định vị thông qua Google Map

- Vẽ lại quá trình đã đi chuyển

- Ghi âm cuộc gọi

- Thông kê danh bạ, hình ảnh

- Thông báo tắt nguồn hay thay đổi sim

 *Có thể bạn quan tâm:
=> Biển số xe TPHCM bạn cần phải biết
=> Phần mềm định vị số điện thoại bạn đã biết hết tác dụng của nó?
=> Thiết bị định vị số điện thoại người khác thông qua 3G

Khi Nào Cần Dùng Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại ?

Chẳng phải tự nhiên mà phần mềm định vị số điện thoại ra đời, tất cả đều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Có rất nhiều lý do khiến người ta tìm đến phần mềm định vị này, như các chuyến xe du lịch rất cần các camera hành trình để theo dõi tuyến đường và hạn chế những tai nạn đáng tiếc, chủ yếu là những nguyên do sau:

- Quản lý con cái: đi đôi với sự phát triển, xã hội cũng có những mặt xấu của nó. Bên cạnh việc giám sát con thông qua phần mềm giám sát trên máy tính, chúng ta cũng cần phải giám sát điện thoại của con em mình. Làm sao để biết chúng đang làm gì? Nhắn tin với ai?....Phan mem theo doi dien thoai sẽ cho phép bạn ghi lại hoạt động của điện thoại con em bạn một cách bí mật và không dễ dàng gì phát hiện. Phần mềm này cho phép ghi lại mọi tin nhắn văn bản, thông tin cuộc gọi lẫn định vị GPS. Cho dù con trẻ xóa tin nhắn hay mọi thông tin thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì.

- Quản lý nhân viên: chúng ta chắc đã quá quen thuộc với việc công ty cung cấp sim và điện thoại cho nhân viên nhằm mục đích phục vụ cho công việc được tốt hơn. Tuy nhiên, làm sao chúng ta xác định được nhân viên không dùng điện thoại của công ty phục vụ cho công việc riêng? Phần mềm định vị số điện thoại cho phép chúng ta ghi lại mọi hoạt động của điện thoại nhân viên. Phần mềm sẽ được cài đặt bởi một quản trị viên để theo dõi cùng lúc nhiều địa điểm thông qua GPS. Chương trình này sẽ được chạy bí mật trên điện thoại và tiến hành cập nhập trên bản ghi email đã đăng ký trước đó.


Sử Dụng Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Thực Sự Có Tốt? 

Theo điều tra, người dùng thường tín nhiệm sử dụng phần mềm định vị Mapphone. Thông qua việc trực tiếp cài đặt phần mềm lên điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Phần mềm này sẽ tự động thu thập dữ liệu và tạo thành bảng thống kê chi tiết cho bạn. Những ưu điểm thường thấy nhất là:

- Cho tọa độ chính xác 95%

- Khó phát hiện

- Mang nhiều chức năng theo dõi: sao lưu tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, ghi âm xung quanh, thống kê danh bạ,…

- Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng

- Đăng ký phần mềm bản quyền online

- Chi phí thấp

Tuy nhiên, dòng phần mềm này cũng có nhiều nhược điểm như:

- Chỉ có thể được cài trên dòng điện thoại Smartphone chạy Android/IOS

- Chỉ kết nối được khi có 3G

Bên cạnh phần mềm định vị số điện thoại, nhiều người vẫn có sự lựa chọn khác như định vị xe, thiết bị giám sát hành trình,…hoặc sử dụng may nghe len với nhiều mục đích khác nhau.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Công ty Ttas – người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường