english Hotline: 0918.120.555

CÁCH TÌM VỊ TRÍ SỐ ĐIỆN THOẠI TỪ XA CỦA CON

24/08/2017 2:42:51 CH

Con bạn đang đến tuổi trưởng thành và bạn không yên tâm về con? Bạn sợ con bị bắt cóc? Bạn sợ con bị dụ dỗ đi đến những nơi không đàng hoàng? Bạn sợ con trốn học lêu lổng đi chơi game? Chúng tôi, thiết bị định vị ttas thấu hiểu được nỗi lo đó của bạn, vì thế sau đây ttas.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách thức định vị vị trí số điện thoại, giúp bạn giám sát hành trình con của mình từ xa. 

Một trong những cách thức dễ dàng nhất để có thể định vị số điện thoại người khác chính là sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại như vậy, nhưng trong đó cũng rất nhiều phần mềm độc hại, chứa virus gây nguy hại cho điện thoại của bạn, vì thế, người dùng cần cẩn thận lựa chọn những phần mềm an toàn uy tín. Thiết bị định vị ttas sẽ giúp bạn cách tìm vị trí số điện thoại từ xa của con

=> Bài viết hay bạn cần đọc


Định vị số điện thoại của con trên từng cây số

Định vị số điện thoại người khác hay còn gọi là các tính năng định vị điện thoại, theo dõi vị trí điện thoại, theo dõi GPS… là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại khác được thực hiện dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.


Định vị số điện thoại con 

giúp phụ huynh yên tâm làm việc


Các phần mềm hỗ trợ định vị trên thị trường hiện nay cũng hoạt động theo lý thuyết đó. Một số phần mềm nổi tiếng và khá an toàn cho điện thoại được ttas.vn đề xuất là:

- Family Locator- GPS Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,4/5 sao bởi 560 275 người dùng trên Google Play.

- Find My Friend với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi gần 300 ngàn người dùng trên Google Play.

- GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người dùng trên Google Play. 

- Family GPS tracker Kid Control với hơn 1 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,5/5 sao bởi hơn 42 ngàn người đã sử dụng. 

Và còn rất nhiều ứng dụng an toàn khác mà cha mẹ có thể yên tâm sử dụng cài đặt vào điện thoại của con và của cha mẹ, giúp cha mẹ giám sát hành trình của con, dành cho con sự bảo vệ và quan tâm tốt nhất.

Thiết bị định vị điện thoại hoạt động dựa trên tính năng GPS

Các chức năng hỗ trợ nổi bật của những phần mềm định vị được hoạt động dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động trên bao gồm:

- Xác định được vị trí chính xác hiện tại của điện thoại của con.

- Theo dõi lịch sử những địa điểm con đã ghé qua dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại. Lịch sử vị trí sẽ được lưu một cách tự động khi điện thoại di chuyển đến một địa điểm khác.

- Lưu giữ chính xác thời gian ở mỗi vị trí hay địa điểm mà con đến.

- Tạo nhóm chat giữa cha mẹ với con cái để con có thể nhắn tin với cha mẹ như trên mạng xã hội bình thường.

- Cha mẹ có thể tạo địa điểm và cài đặt thông báo trả về khi con đã đến địa điểm đó. Từ đây, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng liệu con mình đã đến trường và vào lớp học hay chưa. 

- Tính năng định vị vị trí điện thoại này không chỉ giúp cha mẹ biết được con em mình đang ở đâu, từng đi qua những địa điểm nào vào thời gian nào, mà còn rất hữu ích trong việc giúp cha mẹ tìm lại chiếc điện thoại của con nếu chẳng may con làm thất lạc, làm rơi rớt điện thoại hay con bị mất cắp. Và ngược lại, con cũng có thể biết hành trình của cha mẹ, giúp cha mẹ xác định định vị của điện thoại cha mẹ nếu cha mẹ bị thất lạc điện thoại. 

Trên đây là một số phần mềm an toàn và các tính năng nổi bật giống nhau của nó mà thiết bị định vị ttas gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một ứng dụng phù hợp mà bạn yêu thích để giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. 

Để biết thêm chi tiết về thiết bị định vị bạn có thể xem tại đây: http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi/258/757