english Hotline: 0918.120.555

CÁCH THỨC ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI MẠNG VIETTEL

06/09/2017 1:55:13 CH

*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.


Định vị số điện thoại giúp bạn giảm đến tối đa những nguy cơ làm mất hoặc làm thất lạc điện thoại bằng việc xác định chính xác điện thoại đang ở đâu đồng thời giúp bạn định vị hay theo dõi một số điện thoại khác. Hiểu được tầm quan trọng của định vị điện thoại cũng như sự phổ biến của nhà mạng Viettel, bài viết sau của
định vị ttas sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức định vị số điện thoại mạng viettel một cách dễ dàng nhất.  Định vị số điện thoại di động bao gồm hai mục đích lớn. Một là để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà điều hành mạng. Hai là định vị để theo dõi vị trí ở hiện tại của điện thoại người sử dụng của các số di động. Bài viết này sẽ đề cập đến việc dùng định vị điện thoại để xác định vị trí của một số điện thoại viettel.

Định vị vị trí của một số điện thoại viettel bị mất
 

Để đảm bảo việc định vị một số điện thoại viettel, người dùng cần phải kích hoạt định vị gps được thiết kế sẵn trên điện thoại. GPS là viết tắt của Global Positioning System, là hệ thống định vị toàn cầu, có thể dùng để định vị vị trí của điện thoại. GPS rất quan trọng trong việc xác định vị trí điện thoại hiện tại của bạn vì thế bạn cần bật gps, đảm bảo điện thoại đã kết nối với internet và đã được đăng nhập tài khoản cá nhân trước đó. Tiếp sau đó, bạn kích hoạt chế độ định vị điện thoại ở phần Cài Đặt trong máy, thông thường, chế độ định vị này sẽ ở trong phần Bảo mật của điện thoại.


Khi điện thoại bạn bị thất lạc hay bị mất cắp, bạn tiến hành tìm kiếm bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web hỗ trợ của từng hệ điều hành, chọn thiết bị muốn
định vị hợp quy và tiến hành phát báo động theo ý muốn (rung, hú còi, đổ chuông) để tìm lại điện thoại. Ngoài ra, nếu nghi ngờ điện thoại đã bị mất cắp và không thể thu hồi, bạn còn có thể điều khiển cho điện thoại của bạn khóa, hay xóa các dữ liệu trên điện thoại viettel của bạn.


Theo dõi số điện thoại viettel bằng thiết bị định vị nghe lénThiết bị định vị điện thoại sẽ là sự lựa chọn nếu bạn không những muốn theo dõi định vị của một số điện thoại viettel mà còn muốn thu thập hoặc ghi âm các cuộc nói chuyện của chiếc điện thoại đó một cách rõ ràng thì bạn có thể sử dụng các thiết bị nghe lén gắn trong máy từ xa. Đa số các thiết bị nghe lén đều có khả năng giúp bạn định vị hợp chuẩn vị trí của đối tượng bạn muốn theo dõi, giúp bạn thực hiện theo dõi một cách dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo bí mật hơn. Thiết bị phù hợp với những người muốn thu thập chứng cứ, phục vụ điều tra, tác nghiệp cho công việc. Người có nhu cầu lưu giữ, ghi âm, ghi hình các bằng chứng quan trọng trong làm ăn, quan hệ ngoại giao, tránh bị kẻ xấu lợi dụng,... Có khá nhiều loại thiết bị nghe lén gắn lên điện thoại di động viettel có thể giúp bạn nghe lén và định vị đối phương, tùy vào các đời máy mà có thể sử dụng khác nhau, tuy nhiên tất cả các loại máy nghe lén này đều có chung một cách dùng cơ bản như sau: - Lắp sim vào thiết bị, sim có thể thuộc bất cứ nhà mạng nào nhưng khuyến cáo nên sử dụng sim thuộc nhà mạng Viettel vì nhà mạng này bắt sóng tốt hơn, giúp không bị mất kết nối. - Sau khi lắp thiết bị định vị vào nếu đúng khe sim tức là máy đã nhận sim thì sẽ có 1 tín hiệu đèn đỏ hoặc xanh nhấp nháy lên. - Sau đó bạn tiếp tục kiểm tra xem thiết bị nghe lén có hoạt động chưa bằng cách lấy điện thoại di động gọi vào số sim bạn vừa lắp vào thiết bị. - Nếu nghe đổ chuông và thiết bị bắt máy là lúc đó bạn sẽ nghe được tiếng âm thanh xung quanh. Kiểm tra hiệu quả của thiết bị bằng cách thử nói chuyện và chắc chắn là bạn nghe được chính giọng nói của mình. - Một số model máy có những tùy chọn thêm bằng cách soạn tin nhắn. Tất cả các máy đều có thêm hướng dẫn sử dụng riêng tùy vào chức năng hỗ trợ. Tham khảo sản phẩm thiết bị định vị xe TTAS chúng tôi: