english Hotline: 0918.120.555

Thiết Bị Định Vị GPS Toàn Cầu

26/08/2017 3:02:46 CH


Định vị Gps Giám Sát Lộ Trình Xe

Thiết bị định vị cho xe, định vị gps cho ô tô giúp cho bạn nhìn từ bảng điều khiển biết được vị trí xe oto chống trộm xe hiện tại của bạn đang ở đâu. Các thông tin quan trọng khác như : vận tốc xe đang chạy đạt tốc độ là  bao nhiêu trên từng đoạn đường. Thiết bị định vị cho biết chính xác về thông tin nhiên liệu, động cơ tình trạng như thế nào, xe của bạn đang dừng đỗ ở đâu….Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Hợp Chuẩn Giá Rẻ

Tất cả các thiết bị định vị hợp chuẩn hay có tên khác là định vị hợp quy đây là những sản phẩm giúp giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến, thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT là những thiết bị đáp ứng được các chuẩn mà do bộ GTVT đưa ra như : thiết kế, độ bền,….

Tham khảo thêm


Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại Có Tác Dụng Gì?

Tất cả các thiết bị định vị xe : đều được lắp đặt theo thông tin BGT theo quy chuẩn. Các thiết bị định vị ô tô có chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình bảng điều khiển, tại cùng thời gian và cùng một thời điểm một cách dễ dàng. Định vị xe hơi với chức năng đưa ra các cảnh báo online vô cùng hiệu quả và đầy sự linh hoạt. Định vị xe tải có hệ thống giúp cảnh báo online hiệu quả , giúp cho các xe tải sắp tới thời gian hết hạn sử dụng và chuẩn bị đến giới hạn thời gian sử dụng mà do BGTVT quy định để đảm bảo độ an toàn.Hệ Thống Giám Sát Hành Trình GPS

Tất cả các thiết bị giám sát hành trình đều có chức năng vô cùng quan trọng đó là giúp cho người quán lý có thế xem lại hành trình của xe đã di chuyển như  thế nào. Giám sát hành trình GPS Luôn được cập nhật  theo từng ngày cùng với các thông tin vô cùng quan trọng đó là : thời gian, vận tốc xe chạy, các thông tin khác liên quan tới tình trạng sức khỏe của xe.  Giám sát hành trình ô tô giúp cho chủ của phương tiện có thể xem lại lộ trình của xe theo từng ngày, điều này là vô cùng quan trọng vì có nhiều trường hợp va chạm giao thông sẽ phải sử dụng để đưa thông tin cho cảnh sát, như vậy giúp cho chủ phương tránh được các rủi do sảy ra. 

Thiết Bị Giám sát Hành Trình Xe Tải Có An Toàn Không?

Thiết bị giám sát hành trình xe báo cáo hành trình xe đã chạy như thế nào, báo cáo  vận tốc từng giây từng phút. Tốc độ mà xe đã chạy trên những quãng đường nhất định. Giám sát hành trình xe ô tô giúp báo cáo lại thời gian lái xe, báo cáo tổng hợp theo từng lái xe … Giám sát hành trình xe tải  giúp báo cáo tổng hợp  các thông tin số Km mà xe đã chạy, định vị ô tô gps thời gian xe đã hoạt động, Thiết bị giám sát xe tổng hợp các thông tin như xe ra vào các điểm ra vào trạm kiểm tra, và các trạm thu phí. GPS Cho Xe Hơi Lưu Giữ Khoảnh Khắc Quan Trọng


GPS cho xe hơi  
giúp báo cáo nhiên liệu thống kê đầy đủ và chính xác số lần mà xe dừng đỗ hút nhiên liệu, Gps cho xe ô tô giúp bạn biết được các thông tin định mức nhiên liệu, cùng với hàng loạt các thông tin liên quan đến mức nhiên liệu đã tiêu thụ và số nguyên liệu  quy định cho từng xe.

GPS thiết bị định vị cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp vô cùng tuyệt vời để quản lý hiệu quả hơn, Gps cho xe hơi giúp giám sát xe và điều hành xe hơi của bạn thông qua phương tiện trực tuyến một cách trực quan nhất. GPS cho  xe ô tô  với các chỉ số độ tin cậy vô cùng cao, giúp giảm chi phí quản lý, thời gian và nhân sự giúp cho việc điều hành trở nên tnh gọn hơn, mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn.

GPS thiết bị định vị nâng cao hiệu quả điều khiển xe và cách sử dụng xe của doanh nghiệp. Giúp  cho người quản lý có thể ngồi 1 nơi nhưng vẫn có thể giám sát được các hoạt động của từng xe, giúp tránh được các mục đích xe vào các công việc khác.

Tham khảo một số thiết bị định vị xe TTAS: