english Hotline: 0918.120.555

Thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất hiện nay

09/09/2017 10:33:48 SA

Mua thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất ở đâu?

Tìm kiếm thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất không phải là việc dễ dàng, bởi có rất nhiều loại và nhiều mức giá, nhãn hiệu khác nhau. TTAS cam kết cung cấp cho quý khách hàng thiết bị dẫn đường, định vị đạt chuẩn, an toàn, giúp bạn tự tin trên từng cung đường.

Thiết bị dẫn đường giúp bạn đi lại dễ dàng hơn tuy nhiên hiện nay trên thị trường thiết bị dẫn đường rất phong phú, cả về mẫu mã lẫn tính năng. Vì thế, việc quyết định chọn một thiết bị dẫn đường khá khó khăn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những tiêu chí bạn có thể dùng để so sánh, lựa chọn được thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất hiện nay.

Các tính năng của thiết bị dẫn đường cho ô tô

=> Bài viết hay bạn cần đọc

Bản đồ phải được cập nhật thường xuyên
 

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Việc cập nhật bản đồ không chỉ bổ sung những tuyến đường mới, mà còn mở rộng cơ sở dữ liệu địa điểm. Tại Việt Nam, tất cả thiết bị dẫn đường do VietMap cung cấp đều được hỗ trợ cập nhật miễn phí. Bạn có thể tự tải về từ trang VietMap.vn rồi nạp vào thiết bị, hay ghé văn phòng VietMap để được hỗ trợ. Khi bản đồ được cập nhật, bạn có thể định vị bằng thiết bị định vị gps cho ô tô một cách dễ dàng và chính xác.

Tìm đường thông minh: 

Thiết bị dẫn đường thường tính toán từ điểm đầu tới điểm kết thúc theo lộ trình phù hợp. Nên nếu thiết bị có chức năng giải thuật thông minh sẽ giúp bạn tìm được lộ trình ngắn nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất là rất hiệu quả, tránh những tuyến đường có trạm thu phí. Đối với những thiết bị dẫn đường thông minh, nếu kết hợp cùng camera trực tuyến như camera xe giường nằm, xe tải, đầu kéo,… sẽ phát huy hiệu quả rất lớn trong quản lý.

Chỉ dẫn bằng giọng nói: 

Hầu như các thiết bị dẫn đường gps cho xe hoi đều có chức năng cơ bản là chỉ dẫn bằng giọng nói. Một thiết bị tốt cần chất lượng về âm thanh, và chỉ dẫn rõ ràng, phân biệt theo vùng miền và hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Việt, Hoa. Khi lưu thông, để tránh tình trạng phân tâm do nhìn vào bản đồ, thì tính năng hỗ trợ bằng giọng nói rất quan trọng. Lái xe có thể nhận được chỉ dẫn mà không cần tập trung nhìn vào bản đồ.

Màn hình 

Hiện nay, người sử dụng thường ưa chuộng những thiết bị có màn hình phổ biến 4,7’’ hoặc 5’’. Và đặc biệt đã có thiết bị dẫn đường trang bị màn hình 7” (VietMap C009). Đặc biệt có thể hiện thị 3D để tăng phần sinh động, và giúp bạn nhận diện địa hình dễ dàng hơn. Các loại camera xe ngân hàng cũng đều được trang bị màn hình lớn, giao diện dễ sử dụng nhằm thuận tiện trong quá trình sử dụng, quản lý.

Điều khiển cảm ứng: 

Các sản phẩm cảm ứng phải cho phép người dùng điểu khiển đa chạm như: vuốt, chụm đầu ngón tay... và phải nhạy khi sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị camera tàu xe tích hợp công nghệ cảm ứng, bạn có thể sử dụng chúng như màn hình smartphone với các thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Cơ sở dữ liệu địa điểm 

Cơ sở dữ liệu địa điểm thường đi kèm theo bản đồ, “đánh dấu” rất nhiều địa chỉ trạm xăng, ATM, nhà hàng, trường học, bệnh viện, UBND, ga tàu, trạm xe, địa diểm du lịch… nên rất hữu ích khi bạn đi xa. Cơ sở dữ liệu càng lớn thì bạn càng nhanh chóng tìm được địa điểm mong muốn.

Tích hợp Camera ghi hành trình

Đáp ứng nhu cầu của nhiều Khách hàng vừa muốn lắp thiết bị dẫn đường vừa muốn lắp thêm camera ghi hành trình nhưng lại sợ lắp 2 máy phía trước xe sẽ ảnh hưởng tầm nhìn. Hiện nay nhiều hãng đã cho ra mắt các thiết bị tích hợp cả camera ghi hành trình giúp thuận tiện hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng camera xe giường nằm lắp 8 mắt camera để dễ quản lý, sử dụng mà lại không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của tài xế.

Tiện ích đi kèm: 

Ngoài chức năng dẫn đường, TBDĐ còn kèm theo trò chơi, từ điển, máy tính, ứng dụng xem phim, nghe nhạc, xem hình và đặc biệt là ứng dụng đọc văn bản. Menu đi kèm phải khoa học, giao diện dễ nhìn, có kết nối bluetooth qua điện thoại và các dịch vụ thông tin giao thông.  Để xem chi tiết về sản phẩm khác của TTAS bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi/258/757

http://baotoanviet.com/media/images/2016/01/bigpicC009_2.jpg