english Hotline: 0918.120.555

Thiết bị dẫn đường gps trên ô tô tại Việt Nam

09/09/2017 11:18:19 SA

Thiết bị dẫn đường gps trên ô tô nào tốt?

Thiết bị dẫn đường GPS trên ô tô của những hãng khác nhau sẽ có các hiệu năng, update khác nhau. Vậy, làm sao để chọn mua thiết bị định vị tốt nhất cho xe 4 bánh? Với các chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, làm thế nào để khách hàng có thể chọn cho mình loại thiết bị dẫn đường phù hợp?

Tìm mua thiết bị dẫn đường cho ô tô tại TP. HCM

Đối với doanh nghiệp, thiết bị dẫn đường, giám sát hành trình đem lại lợi ích rất lớn trong quản lý, tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều này, TTAS chuyên cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng đúng giá, hợp quy chuẩn, cam kết cho khách hàng chính sách tốt nhất. Để lắp đặt các thiết bị dẫn đường gps trên ô tô tại Việt Nam, vui lòng tìm hiểu thêm tại ttas.vn. => Bài viết hay bạn cần đọc

Thiet bi dinh vi xe hoi, giám sát và dẫn đường GPS rất có giá trị cho doanh nghiệp trong việc quản lý làm việc vận tải. Việc sử dụng thiết bị chỉ dẫn đường trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều thiết yếu. Sử dụng thiết bị dẫn đường là dịch vụ được đánh số tiền phải trả là yên tâm và chuyên nghiệp nhất trong việc quan sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh nghiệp xe dịch vụ du lịch trong tình hình ngày nay.

Tiện ích khác của thiết bị định vị

Trên thị trường thiết bị định vị xe 4 bánh thời gian gần đây, thiết bị dẫn đường định vị GPS ngoài tác dụng của camera như camera quản lý tàu xe, thiết bị dẫn đường còn có nhiều tiện ích mở rộng giúp người lái xe trải nghiệm tốt hơn như: điều khiển bằng cảm ứng (chạm, vuốt trên màn hình ), cho phép nghe nhạc, xem video, chơi trò chơi, đọc văn bản,… Khi không sử dụng chỉ hướng dẫn, quý khách hoàn toàn có thể thao tác thiết bị định vị như một tablet thông minh để có thể thỏa thích khám phá các tiện ích tuyệt vời.

Các sản phẩm thiết bị dẫn đường GPS này có chức năng định vị, là thiet bi dinh vi xe oto tìm đường ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình và tự động tìm lại lộ trình khi đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, giúp tìm địa điểm nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…

GPS của Mỹ hiện vẫn là hệ thống duy nhất được sử dụng khá phổ biến trên ôtô làm phương tiện dẫn đường ở các nước châu Âu, châu Mỹ và Úc. Hệ thống dẫn đường trên ôtô sử dụng một màn hình, một thiết bị thu phát sóng, một bản đồ số với đầy đủ thông tin dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi… xây dựng từ những khảo sát thực tế và kết hợp phần mềm xử lý để thể hiện sống động hình ảnh con đường, giúp người sử dụng xác định được vị trí xe trên bản đồ, biết lộ trình đường đi đến điểm được chọn, thông báo rõ số km cách điểm đến, vận tốc đang đi và vận tốc trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, quý khách hàng nên tìm thấy sự hỗ trợ và trợ giúp chuyên môn từ một nhà cung cấp tiếng tăm, đặc biệt là khi quý khách đang muốn lắp đặt hệ thống định hướng xe 4 bánh cho một đội xe to giống như trong việc lắp đặt camera xe phương trang. Việc này sẽ giúp quý khách trả lời mọi câu hỏi về thiết bị và hệ thống, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe do lắp ráp không đúng phương pháp và không theo quy trình.

Camera hành trình đi kèm thiết bị định vị cho phép bạn nhìn lại lộ trình tham gia giao thông của xe, phát triển tiềm năng theo dõi các tuyến đường phía trước, sau, giám sát trong buồng lái. Các loại camera cho thuyền cũng cung cấp các chức năng tương tự. Chức năng này sẽ cực kỳ có giá trị khi xảy ra va quệt giao thông, nhờ camera trên máy móc, quý khách sẽ có bằng chứng tuyệt vời về tính đúng/sai khi vi phạm luật giao thông. Với các chia sẻ trên đây, hi vọng quý khách sẽ nhìn thấy hữu dụng để có thể lựa chọn những mặt hàng thiết bị định vị chính hãng tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm của TTAS bạn có thể tham khảo tại đây: 
http://www.ttas.vn/tin-hang-ngay/camera-hanh-trinh-nao-tot/257/783