english Hotline: 0918.120.555

Thiết bị dẫn đường cho ô tô hiện đại nhất 2017

09/09/2017 11:56:16 SA

Lắp đặt thiết bị dẫn đường cho ô tô

Thiết bị dẫn đường cho ô tô là sản phẩm được lắp đặt trên ô tô hoặc có thể cầm tay, giúp cho người sử dụng tìm địa điểm cần đến, thiết bị định vị dẫn đường sẽ vẽ ra cung đường đi với thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Được tích hợp nền bản đồ thông minh 3D hiển thị đầy đủ thông tin đường đi, trạm xăng, trạm ATM, trạm nghỉ chân, những nơi ăn uống...rất tiện lợi cho người sử dụng khi khó khăn trong việc tìm đường, tìm địa điểm ở những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh.

TTAS cam kết luôn cung cấp cho người dùng thiết bị chính hãng, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, không sợ mua phải các sản phẩm trôi nổi với giá cao. Các sản phẩm tại ttas.vn luôn được niêm yết giá rõ ràng, ngoài ra còn có chế độ khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng mua các thiết bị dẫn đường cho ô tô hiện đại nhất. => Bài viết hay bạn cần đọc

Thiết bị định vị thông minh

Thiết bị định vị dẫn đường với khả năng tìm đường và dẫn đường thông minh, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đi lại. Ngoài ra thiết bị định vị dẫn đường còn được tích hợp một số tính năng giải trí khác như nghe nhạc, xem video, tích hợp cổng AV kết nối với camera lùi như camera xe buýt... Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như thiết bị định vị dẫn đường với giá rẻ nhất nhưng có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Giá cả phù hợp chất lượng

Giá hiện nay thị trường thiết bị giám sát hành trình xe tải đang có sự biến động lớn. Giá cả không được niêm yết rõ ràng khi lắp đặt có thể phải mất thêm nhiều chi phí khác. Như phụ phí lắp đặt, chi phí giao hàng, tích hợp thêm tính năng. 

Không giống như thế, tại TTAS, giá cả sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng giá thiết bị giám sát hành trình xe tải, ô tô, camera thông minh. Chúng tôi luôn đưa ra bảng thiết bị với chỉ 1 giá. Ngoài ra tính năng của thiết bị giám sát hành trình xe tải. Đáp ứng hoàn toàn quy chuẩn quốc gia. Thêm vào đó thiết bị có thể đáp ứng được các yêu cầu mở rộng theo khách hàng.

 Đơn giản hóa hoạt động quản lý của thiết bị dẫn đường cho ô tô

- Là thiết bị định vị ô tô, giám sát hành trình xe tải - định vị hộp đen ô tô đơn giản, hiệu quả.

- Sử dụng công nghệ định vị vị trí phương tiện lắp thiết bị giám sát hành trình.

- Doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể sở hữu tới hàng chục, hàng trăm chiếc xe các loại. Khi đó, công tác quản lý sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Khi lắp hộp đen giám sát hành trình thì việc quản lý trở nên cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Thiết bị sẽ cung cấp thông tin vị trí xe, đoạn đường đã đi qua cho chủ doanh nghiệp cực kỳ chính xác.

Giám sát tiêu hao nhiên liệu

- Kiểm soát tiêu hao nhiên liệu để tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí là bài toán của nhiều doanh nghiệp vận tải. Sử dụng hộp đen ô tô sẽ cung cấp được chi tiết thông tin này để dễ dàng quản lý lượng nhiên liệu sử dụng.

Dễ dàng xử lý vấn đề trên xe

- Thiết bị giám sát hành trình cho xe khách kết nối với camera giám sát lưu dữ liệu quay được trong xe, bao gồm cả các loại camera giám sát tàu, thuyền,…

- Đặc biệt đối với một số xe như xe chở khách, xe buýt thì tính năng kết nối với camera giám sát giúp chủ phương tiện dễ dàng phát hiện khi xe chở quá lượng khách quy đinh, khi có kẻ gian trên xe. Qua đó, việc quản lý và xử lý rắc rối xảy ra với đội xe sẽ trở nên đơn giản hơn.

Cảnh báo tốc độ:

- Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình trong việc cảnh báo quá tốc độ đối với tài xế là cực kỳ quan trọng. Khi sự an toàn và tính mạng con người luôn được đặt lên trên hết thì việc giới hạn tốc độ cho phương tiện là cách đơn giản nhất. Quản lý có thể thông qua định vị, camera xe để giám sát tốc độ, hoạt động của lái xe, nhân viên mà không cần tốn nhiều chi phí di lại, kiểm tra. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác của TTAS bạn có thể xem tại đây: http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi/258/757