english Hotline: 0918.120.555

Làm thế nào để định vị số điện thoại của người khác mà không bị phát hiện?

01/08/2017 8:49:24 SA

Định Vị Số Điện Thoại Bằng 3G Như Thế Nào?
 
*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.


Ngày nay, định vị số điện thoại người  hoặc sử dụng
định vị camera 3G là những tính năng có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng điện thoại hiện nay. Đây là tính năng cho phép người dùng có thể theo dõi và định vị số điện thoại, định vị gps trên điện thoại,…


Định vị điện thoại người khác giúp bạn có thể an tâm làm việc

Định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác được đánh giá là một trong những tính năng hàng đầu của người sử dụng điện thoại. Đầu tiên, định vị số điện thoại của người khác là gì?

Đúng như tên gọi, đây là chức năng có tác dụng giúp định vị và theo dõi vị trí điện thoại, theo dõi trên GPS, hoặc có thể định vị xe máy…điện thoại khác. Chính vì vậy, vị trí điện thoại sẽ được nhận biết và xác định dựa trên tính năng GPS và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vị di động và cách định vị số điện thoại của người khác  

Những tính năng cơ bản khi định vị số điện thoại thông qua GPS

- Có khả năng xác định vị trí của điện thoại tại thời điểm đó.

- Theo dõi lịch sử những vị trí mà điện thoại xuất hiện.

- Giúp lưu lại lịch sử vị trí tự động mỗi khi điện thoại di chuyển sang khu vực khác.

- Có thể lưu lại thời gian tại mỗi điểm mà người sử dụng điện thoại đến.

Tính năng xác định vị trí của điện thoại này cực kỳ có tác dụng khi bạn muốn kiểm tra xem đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, đã từng đi qua những địa điểm nào vào khoảng thời gian xác định để kiểm tra tính xác thực trong lời nói của họ có thật sự thành thật với mình hay không. Không chỉ thế, thiết bị này cực kỳ có tác dụng khi bạn vô tình làm mất điện thoại của mình mà trong máy có lưu rất nhiều tài liệu quan trọng muốn lấy lại.


Cách xác định số điện thoại của người khác như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu định vị số điện thoại của những người thân thương của mình khi họ có quá nhiều điều nghi ngờ đã không còn xa lạ nữa. Bạn không biết được anh người yêu của mình có đang “léng phén” với ai hay không vì anh chàng khá đào hoa. Hay bạn nghi ngờ cô người yêu của mình có gì đó mờ ám sau lưng….Những nghi ngờ ấy chỉ được giải tỏa và giúp bạn phát hiện được sự thật nhờ phần mềm định bị số điện thoại của người khác.

Sự phát triển của công nghệ thông tin sẽ cho chúng ta rất nhiều phương pháp tối ưu để định vị số điện thoại của người khác. Bạn có thể lựa chọn những thiết bị định vị số điện thoại giúp bạn theo dõi và giám sát, định vị vị trí cũng như tích hợp được chức năng nghe lén cuộc gọi cuộc nói chuyện của họ, hoặc định vị camera cho xe để kiểm tra tính chân thật của họ đối với mình.

Chúng tôi xin gợi ý ứng dụng Tìm vị trí bạn bè – Find My Friend. Ứng dụng này cực kỳ hoàn hảo khi phù hợp với cả 3 hệ điều hành iOs, Android và Windows Phone. Tải ứng dụng này về và cài đặt tài khoản cho cả 2 máy: điện thoại của bạn và của người cần theo dõi.

Mặc dù phương pháp cài đặt có hơi khác nhau nhưng đừng lo, công ty thiết bị định vị TTAS sẽ hướng dẫn đầy đủ và cụ thể giúp các bạn sử dụng thành thạo ứng dụng này. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách định vị số điện thoại của người khác bằng iphone.

Những bước cài đặt phần mềm định vị số điện thoại của người khác

Bước 1:

Để dễ phân biệt, chúng ta sẽ quy ước rằng điện thoại của bạn là điện thoại A và của người cần theo dõi là điện thoại B. Sau khi cài đặt phần mềm Find My Friend, hãy tiến hành kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại B lên và bạn có thể biết được họ đang ở đâu vào lúc nào.

Vấn đề quan trọng cần lưu ý không thể bỏ qua là, một tài khoản iCloud có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị, điện thoại khác nhau. Do đó, khi bạn tiến hành chọn chia sẻ vị trí của tôi thì chỉ nhớ là chọn “thiết bị cần theo dõi” trong mục “chia sẻ vị trí của tôi từ…”

Bước 2:

Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại A và B bằng cách vào Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Sau đó, vào ứng dụng A chọn: ứng dụng tìm bạn -> Thêm -> Chọn điện thoại B trên danh sách hiện ra - > Xong.

Lúc này, lời mời chia sẻ vị trí từ máy A sẽ được gửi sang máy B. Ở máy B và chấp nhận lời mời ở phần thông báo vừa nhận được. Tuy nhiên, ngay khi máy B đồng ý thì trên máy A cũng sẽ nhận được thông báo y hệt như vậy. Bạn chọn Xem - > Từ chối.

Bước 3: Tìm vị trí của iphone B

Sau khi cài đặt xong trên cả 2 máy. Nếu bạn muốn biết xem máy B đang ở nơi nào thì hãy mở ứng dụng trên máy A, mở biểu tượng liên lạc của máy B và bạn sẽ biết được vị trí của họ trên bản đồ.

Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B

Đây là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất để chúng ta có thể định vị sđt đang ở đâu trong âm thầm mà không bị lộ. Vì biết đâu đó một ngày đẹp trời, người ấy vô tình mở ứng dụng tìm bạn và mọi bí mật bấy lâu bị sụp đổ hoàn toàn. Chính thế, sau khi cài đặt ứng dụng tìm bạn trên điện thoại B thì chúng ta cần phải dấu hẳn ứng dụng đi và tắt luôn mọi thông báo liên quan đến ứng dụng này trên máy B.

Chúng ta vào: cài đặt -> thông báo -> chọn ứng dụng tìm bạn - > cho phép thông báo - > tắt

Ngay sau khi tắt thông báo, bạn cũng phải ẩn luôn ứng dụng này trên điện thoại B bằng cách: Cài đặt chung -> Giới hạn -> Bật giới hạn -> Nhập mật khẩu giới hạn của bạn -> Chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi.

Như vậy, thiết bị định vị Ttas đã hướng dẫn cho các bạn những bước đơn giản để cài đặt ứng dụng định vị điện thoại trên iphone mà không bị phát hiện. Chúc các bạn thành công!