english Hotline: 0918.120.555

Thư ngỏ

Công ty TNHH TTAS chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng Giải pháp giám sát, điều phối và quản lý phương tiện vận tải với Phần mềm quản lý và Thiết bị Định vị toàn cầu GPS Tracker kết hợp với Bản đồ số của GoogleMap.
Đây là một giải pháp tối ưu, chi phí thấp cho việc Giám sát và điều phối phương tiện,tài sản và con người. Hoạt động liên tục 24/7, xoá bỏ khái niệm thời gian và khoảng cách. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý.
Các thiết bị GPS Tracker của chúng tôi cung cấp với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý các phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động. Thiết bị định vị truyền các thông tin: toạ độ hiện hành, ghi lại lộ trình di chuyển, âm thanh môi trường xung quanh của đối tượng cần giám sát truyền đến điện thoại hay máy tính trên nền mạng di động (GSM/GPRS: Viettel, MobiPhone, VinaPhone…). Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp thêm các chức năng như: đo mức tiêu hao nhiên liệu; ngắt nguồn khởi động của phương tiện bằng tin nhắn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TTAS

Địa chỉ: Tầng trệt 
NP Tower, 
232/17 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:(028) 3932.1010 - Di động: 0949.88.26.98 - 0918.120.555

Email: ttas@ttas.vn - vutathang73@gmail.com